Góc tư vấn các bước thành lập công ty

Việt Luật » Góc tư vấn các bước thành lập công ty

Bạn đang cần tìm một dịch vụ thành lập công ty uy tín, có tác phong chuyên nghiệp nhanh chóng giúp bạn thành lập công ty trong thời gian ngắn và thực hiện trọn gói các thủ tục với cơ quan nhà nước.

Đồng thời, bạn muốn được tư vấn kỹ lưỡng những giấy tờ cần thiết cho quá trình trước và sau khi thành lập công ty một cách tỉ mỉ.

Trước khi tư vấn cho bạn các thủ tục, điều kiện thành lập công ty tại TPHCM thì Việt Luật đưa ra cho bạn 6 điều kiện mới nhất, khi thành lập công ty hay doanh nghiệp của Luật Doanh Nghiệp 2014 giúp hồ sơ được duyệt nhanh nhất.

Điều kiện về đối tượng được quyền thành lập công ty

Muốn mở công ty thì trước hết bạn phải là công dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Và theo Luật Doanh Nghiệp 2014 thì những trường hợp sau đây không được thành lập công ty

 1. a) Cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân sử dụng tài sản nhà nước để thành lập doanh nghiệp kinh doanh thu lợi riêng cho cơ quan, đơn vị mình;
 2. b) Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức;
 3. c) Sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân, viên chức quốc phòng trong các cơ quan, đơn vị thuộc Quân đội nhân dân; sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên nghiệp trong các cơ quan, đơn vị thuộc Công an nhân dân Việt Nam, trừ những người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp;
 4. d) Cán bộ lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ trong doanh nghiệp nhà nước, trừ những người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp khác;

đ) Người chưa thành niên; người bị hạn chế năng lực hành vi dân sự hoặc bị mất năng lực hành vi dân sự; tổ chức không có tư cách pháp nhân;

 1. e) Người đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành hình phạt tù, quyết định xử lý hành chính tại cơ sở cai nghiện bắt buộc, cơ sở giáo dục bắt buộc hoặc đang bị cấm hành nghề kinh doanh, đảm nhiệm chức vụ hoặc làm công việc nhất định, liên quan đến kinh doanh theo quyết định của Tòa án; các trường hợp khác theo quy định của pháp luật về phá sản, phòng, chống tham nhũng.

Nên thành lập công ty gì ? Với hình thức nào để kinh doanh hiệu quả

Trước khi thành lập công ty bước đầu tiên bạn phải xác định được hình thức thành lập công ty như thế nào để phù hợp với quy mô kinh doanh của mình.

Có 2 hình thức thành lập doanh nghiệp

– Thành lập doanh nghiệp tư nhân: 1 cá nhân làm chủ.

>> Ưu điểm: Doanh nghiệp tư nhân chỉ có một chủ sở hữu duy nhất, nên người chủ sở hữu này hoàn toàn chủ động trong việc quyết định các vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh.

>> Khuyết điểm: Do không có tư cách pháp nhân nên mức độ rủi ro của chủ doanh tư nhân cao, chủ doanh nghiệp tư nhân phải chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của doanh nghiệp chứ không giới hạn số vốn, mà chủ doanh nghiệp đã đầu tư vào doanh nghiệp.

– Thành lập công ty

 • Thành lập công ty TNHH một thành viên: 1 cá nhân hoặc 1 tổ chức làm chủ (có thể thuê, mướn đại diện pháp luật và chỉ chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi vốn góp)
 •  Thành lập công ty TNHH hai thành viên: 2 cá nhân/ tổ chức – không quá 50 cá nhân/ tổ chức (có thể thuê, mướn đại diện pháp luật)

>>> Ưu điểm: chủ sở hữu công ty sẽ có toàn quyền quyết định mọi vấn đề liên quan đến hoạt động của công ty.

Do có tư cách pháp nhân nên chủ sở hữu công ty TNHH một thành viên chỉ chịu trách nhiệm về các hoạt động của công ty trong phạm vi số vốn góp vào công ty nên ít gây rủi ro cho chủ sở hữu.

>>> Nhược điểm: Việc huy động vốn của công ty trách nhiệm hữu hạn bị hạn chế do không có quyền phát hành cổ phiếu và bị giới hạn đến 50 thành viên.

 • Thành lập công ty cổ phần: 3 cá nhân hoặc tổ chức trở lên (có thể thuê, mướn đại diện pháp luật).

>>> Ưu điểm: của loại hình thành lập công ty cổ phần chính là có thể tham gia thị trường chứng khoán. Mở rộng phát triển công ty vượt bậc.

>>> Nhược điểm: Tuy nhiên, khi muốn thành lập công ty cổ phần thì cần có tiềm lực mạnh do cơ cấu tổ chức khá phức tạp.

TÊN CÔNG TY ĐẶT THẾ NÀO CHO ĐÚNG

Trước khi bạn muốn đăng ký một tên công ty nào đó theo dự kiến của bạn thì hãy đọc ngay sau đây

Luật Doanh Nghiệp Năm 2014 tại Điều 38. Tên doanh nghiệp, Điều 39. Những điều cấm trong đặt tên doanh nghiệp, Điều 40.Tên doanh nghiệp bằng tiếng nước ngoài và tên viết tắt của doanh nghiệp

Điều 38. Tên doanh nghiệp

 1. Tên tiếng Việt của doanh nghiệp bao gồm hai thành tố theo thứ tự sau đây:
 2. a) Loại hình doanh nghiệp. Tên loại hình doanh nghiệp được viết là “công ty trách nhiệm hữu hạn” hoặc “công ty TNHH” đối với công ty trách nhiệm hữu hạn; được viết là “công ty cổ phần” hoặc “công ty CP” đối với công ty cổ phần; được viết là “công ty hợp danh” hoặc “công ty HD” đối với công ty hợp danh; được viết là “doanh nghiệp tư nhân”, “DNTN” hoặc “doanh nghiệp TN” đối với doanh nghiệp tư nhân;
 3. b) Tên riêng. Tên riêng được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ F, J, Z, W, chữ số và ký hiệu.
 4. Tên doanh nghiệp phải được gắn tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp. Tên doanh nghiệp phải được in hoặc viết trên các giấy tờ giao dịch, hồ sơ tài liệu và ấn phẩm do doanh nghiệp phát hành.
 5. Căn cứ vào quy định tại Điều này và các Điều 39, 40 và 42 của Luật này, Cơ quan đăng ký kinh doanh có quyền từ chối chấp thuận tên dự kiến đăng ký của doanh nghiệp.

Điều 39. Những điều cấm trong đặt tên doanh nghiệp

 1. Đặt tên trùng hoặc tên gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp đã đăng ký được quy định tại Điều 42 của Luật này.
 2. Sử dụng tên cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân, tên của tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức chính trị xã hội – nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp để làm toàn bộ hoặc một phần tên riêng của doanh nghiệp, trừ trường hợp có sự chấp thuận của cơ quan, đơn vị hoặc tổ chức đó.
 3. Sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Điều 40. Tên doanh nghiệp bằng tiếng nước ngoài và tên viết tắt của doanh nghiệp

 1. Tên doanh nghiệp bằng tiếng nước ngoài là tên được dịch từ tên tiếng Việt sang một trong những tiếng nước ngoài hệ chữ La-tinh. Khi dịch sang tiếng nước ngoài, tên riêng của doanh nghiệp có thể giữ nguyên hoặc dịch theo nghĩa tương ứng sang tiếng nước ngoài.
 2. Trường hợp doanh nghiệp có tên bằng tiếng nước ngoài, tên bằng tiếng nước ngoài của doanh nghiệp được in hoặc viết với khổ chữ nhỏ hơn tên tiếng Việt của doanh nghiệp tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp hoặc trên các giấy tờ giao dịch, hồ sơ tài liệu và ấn phẩm do doanh nghiệp phát hành.
 3. Tên viết tắt của doanh nghiệp được viết tắt từ tên tiếng Việt hoặc tên viết bằng tiếng nước ngoài.

TÓM LẠI BẠN CHỈ CẦN BIẾT

Khi đặt tên cho công ty mới thành lập các trường hợp sau đây được xem như trùng tên:

 1. Tên công ty của bạn không được trùng với những công ty hay doanh nghiệp đã thành lập
 2. Cùng tên nhưng khác loại hình doanh nghiệp
 3. Không được gắn 4 hướng Đông, Tây, Nam, Bắc vào các tên đã có. Vd: Không được đặt là Cty TNHH Tây Trung Nguyên hay Cty Cổ Phần Đông Hướng Dương…
 4. Không được gắn số hay chữ cái vào sau hoặc trước tên Công ty mới thành lập. Vd: Không được đặt là Cty TNHH Vissan A hay Cty TNHH Sen Đỏ 2…
 5. Không được thêm các chữ như new, tân, mới. VD: Không được đặt tên công ty là Cty TNHH Tân Việt Phát hay Cty Cổ Phần Việt Tiến Mới…

NHƯNG HÃY NHỚ 1 ĐIỀU VÔ CÙNG QUAN TRỌNG

Quyền quyết định cuối cùng là của Cơ Quan Đăng Ký Kinh Doanh

Cách tra cứu tên công ty trên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia

Cách tra cứu tên công ty trên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia

>> Xem ngay: Cách tra cứu tên công ty tại Cổng Thông Tin QUốc Gia Về Tra Cứu Doanh Nghiệp để tránh bị trùng tên các doanh nghiệp đã tồn tại

2. TRỤ SỞ KHI THÀNH LẬP CÔNG TY

Nếu như trước đây khi khai Trụ sở Công ty bạn phải có đầy đủ Hợp đồng thuê nhà, thông tin chi tiết thời hạn. Thì Nay bạn sẽ tự khai không cần chứng minh các giấy tờ liên quan đến Hợp đồng cho hay thuê nhà nữa. Tuy nhiên, trong tờ khai bạn phải đáp ứng đủ các thông tin như sau:

 • Thông tin địa chỉ đầy đủ: số nhà, tên đường, phường xã, quận huyện, thành phố.
 • Ghi rõ các / hay bis hay A, các ký hiệu riêng của số địa chỉ

CHÚ Ý: Theo Luật Nhà Ở CHUNG CƯ không được làm trụ sở công ty

Không được phép đặt trụ sở kinh doanh ở chung cư dưới mọi hình thức - Ảnh 1

Không được phép đặt trụ sở kinh doanh ở chung cư dưới mọi hình thức

Các trường hợp đã đặt trụ sở kinh doanh tại chung cư nhưng không chịu chuyển đi sẽ bị các cơ quan liên quan kiểm tra và xử lý theo quy định.

3.MUỐN THÀNH LẬP CÔNG TY CẦN NHỮNG GÌ VỀ NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Để trả lời cho câu hỏi muốn thành lập công ty cần những gì thì trước hết bạn phải biết các Ngành nghề kinh doanh nào được phép đăng ký thành lập công ty nhé:

Nội dung Danh Mục Ngành Nghề Hệ thống ngành kinh kế của Việt Nam

Các ngành nghề đều được phép kinh doanh trừ Các ngành nghề bị cấm.

Tuy nhiên, trong đó có 243 ngành nghề nếu muốn kinh doanh thì phải có điều kiện đi kèm.

>>> Xem ngay: Danh sách 243 ngành kinh doanh có điều kiện theo Luật đầu tư số 67/2014/QH13 để giúp bạn dễ dàng đăng ký thành lập công ty hơn

Ngoài ngành nghề cấm ra thì tất cả các ngành nghề còn lại đều được cấp phép và có hướng dẫn thủ tục thành lập công ty.

>> XEM NGAY CHI TIẾT: Các ngành nghề kinh doanh được phép thành lập công ty

Trước đây khi đăng ký kinh doanh bạn sẽ nhận được GIẤY ĐĂNG KÝ KINH DOANH

Hiện nay đổi thành

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

Kết quả hình ảnh cho giấy chứng nhận đang ký doanh nghiệp

Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Doanh Nghiệp

trong giấy này sẽ không có mục ngành nghề

Hiểu rõ ngành nghề của bạn có nằm trong danh mục cấm hay 243 ngành kinh doanh có điều kiện

Hiểu rõ ngành nghề của bạn có nằm trong danh mục cấm hay 243 ngành kinh doanh có điều kiện

4.VỐN KHI THÀNH LẬP CÔNG TY LÀ BAO NHIÊU

Trong Luật không quy định vốn tối thiểu khi bạn bắt đầu thành lập công ty. Nói như vậy không có nghĩa bạn muốn khai vốn bao nhiêu cũng được, phải tùy thuộc vào qui mô ngành nghề mà bạn kinh doanh để đăng ký vốn cho phù hợp.

Vì một lý do rằng vốn ảnh hưởng đến lệ phí môn bài hằng năm của công ty bạn

>> Xem ngay: Những lưu ý về quy định phí môn bài khi kinh doanh để không bị đánh phí cao hơn quy định

Từ ngày 1/1/2017 Theo Luật Phí và Lệ Phí Nghị Định 139/2016 quy định

 • Vốn dưới 10 tỷ: lệ phí môn bài là 2 triệu/ năm
 • Vốn 10 tỷ: lệ phí môn bài vẫn là 2 triệu/ năm
 • Vốn trên 10 tỷ: lệ phí môn bài 3 triệu / năm

Một chú ý cho bạn như sau:

Sau 90 ngày góp vốn nếu không đủ vốn phải đăng ký giảm vốn.

Sau 90 ngày này bạn có thêm 30 ngày giảm vốn

Nếu không thực hiện đăng ký giảm vốn thì sẽ bị PHẠT Theo Nghị định 50/2016 Khoản 3 Điều 28

Vốn điều lệ phải phù hợp với ngành nghề kinh doanh

> XEM NGAY: Cách đăng ký tăng và giảm vốn đúng quy định để không bị phạt oan

5.ĐẠI DIỆN PHÁP LUẬT

Theo Luật cũ trước đây thì một công ty chỉ có một đại diện pháp luật

Nhưng theo Luật mới năm 2014 thì nhiều đại diện Pháp Luật

Các đại diện pháp luật này có thể là Thành Viên công ty hoặc không phải.

Đại diện công ty có thể là nhiều người hoặc không phải thành viên công ty

Đại diện công ty có thể là nhiều người hoặc không phải thành viên công ty

6. THÀNH VIÊN CÔNG TY

Với công ty TNHH thì sẽ có 1 – 50 thành viên

Trong đó có:

 • Công ty TNHH 1 thành viên
 • Công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Với công ty cổ phần thì có từ 3 – không giới hạn cổ đông

Theo như Luật cũ thì có danh sách cổ đông kèm theo

Tuy nhiên hiện nay Luật mới update thì không còn danh sách cổ đông nữa.

7. MÃ SỐ THUẾ

Mã số Doanh Nghiệp chính là Mã số Thuế và cũng đồng thời là Mã số xuất nhập khẩu

Mã số thuế sẽ Có 10 số

Mã số thuế chính là mã số doanh nghiệp

Mã số thuế chính là mã số doanh nghiệp

8. CON DẤU

Theo đúng như Luật Doanh Nghiệp năm 2014 Điều 44 về Con dấu công ty quy định rằng:

 1. Doanh nghiệp có quyền quyết định về hình thức, số lượng và nội dung con dấu của doanh nghiệp. Nội dung con dấu phải thể hiện những thông tin sau đây:
 2. a) Tên doanh nghiệp;
 3. b) Mã số doanh nghiệp.
 4. Trước khi sử dụng, doanh nghiệp có nghĩa vụ thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
 5. Việc quản lý, sử dụng và lưu giữ con dấu thực hiện theo quy định của Điều lệ công ty.
 6. Con dấu được sử dụng trong các trường hợp theo quy định của pháp luật hoặc các bên giao dịch có thỏa thuận về việc sử dụng dấu.
 7. Chính phủ quy định chi tiết Điều này.

Tóm lại:

Bạn muốn làm con dấu như thế nào cũng được, không cần phải đến cơ quan công an hay bất kỳ đơn vị nào để làm dấu cả.

Kể cả hình dạng, kích thước, màu sắc, số lượng Luật đều không quy định,  bạn có toàn quyền quyết định. sau đi làm con dấu xong phải gửi thông báo mẫu dấu cho Cổng Thông Tin QUốc Gia Về Tra Cứu Doanh Nghiệp để công bố cho thiên hạ biết.

Nhưng chú ý, bạn muốn làm con dấu thế nào cũng được nhưng phải có 2 yếu tố bắt buộc:

 • Tên doanh nghiệp của bạn
 • Mã số doanh nghiệp

Con dấu do bạn tự quyết định về hình dáng, kích thước, màu sắc và số lượng

Con dấu do bạn tự quyết định về hình dáng, kích thước, màu sắc và số lượng

>>> XEM NGAY: Những quy định về con dấu bạn phải biết

Trên đây là 9 điều mới nhất trong Luật Doanh Nghiệp mà khi bạn muốn thành lập công ty cần những gì cần có.

Có thể đối với bạn thực hiện được hết 8 điều này quả thật không dễ tí nào , thật đấy.

>Vậy bạn xem ngay: Dịch Vụ Tư Vấn Thành Lập Công Ty Doanh Nghiệp TP.HCM 2017 trọn gói nhanh và hiệu quả nhất dành cho bạn

Vì sao bạn nên liên hệ ngay dịch vụ mở doanh nghiệp công ty tại Việt Luật?

 • Hơn 15 năm uy tín trong lĩnh vực dịch vụ thành lập công ty – thành lập doanh nghiệp trọn gói tại TP. Hồ Chí Minh.
 • Hơn 100.000+ lượt khách hàng sử dụng dịch vụ Việt Luật
 • Với phong cách chuyên nghiệp – nhanh chóng tư vấn tư vấn các thủ tục cần thiết nhất cho bạn.
 • Khi đến với Việt Luật bạn chỉ cần mang theo CHỨNG MINH NHÂN DÂN hoặc HỘ CHIẾU 
 • Việt Luật sẽ thực hiện soạn thảo hồ sơ và các giấy tờ có liên quan giúp bạn mà không cần bạn phải vất vả đi lại nhiều lần.
 • Cam kết sau 3 ngày bạn có bộ hồ sơ hoàn tất cùng Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Doanh Nghiệp hoàn chỉnh.

CÁC THỦ TỤC THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP DO VIỆT LUẬT THỰC HIỆN

Chuyên viên tư vấn của Việt Luật sẽ thực hiện công việc theo sự ủy quyền của Quý khách hàng tại các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền bao gồm: Xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Sở kế hoạch đầu tư. Cụ thể như sau:

 • Việt Luật sẽ đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh tại Phòng đăng ký kinh doanh;
 • Tiến hành các thủ tục để khắc dấu cho Công ty (dấu công ty, dấu chức danh)
Thành Lập Công Ty Trọn Gói Tại Việt Luật

Xem ngay Bảng giá chi tiết cho từng gói dịch vụ của Việt Luật nhằm tạo điều kiện cho bạn có mức giá phù hợp với nhu cầu của của nhất

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI

GÓI DỊCH VỤ
THÀNH LẬP CÔNG TY

CÁC THỦ TỤC THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP
DO VIỆT LUẬT THỰC HIỆN

GÓI CƠ BẢN
1.800.000VNĐ

 1. Thiết lập hồ sơ xin cấp phép kinh doanh và mã số thuế.
 2. Khắc dấu công ty
 3. Gói Cơ bản đã bao gồm: lệ phí tại cơ quan nhà nước & đăng bố cáo trên Cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia.

GÓI A
2.660.000VNĐ
2.400.000VNĐ

 1. Thành lập công ty: GP + MST + Dấu hộp.
 2. Lập sổ thành viên hoặc sổ cổ đông.
 3. Đăng bố cáo trên Cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia.
 4. Thiết lập hồ sơ Pháp lý khai thuế ban đầu.
 5. Cử nhân viên hướng dẫn khai thuế:
  Giải trình với cơ quan thuế & tư vấn thủ tục in hóa đơn. 

GÓI B
3.600.000VNĐ
3.100.000VNĐ

 1. Thành lập công ty: GP + MST + Dấu hộp.
 2. Lập sổ thành viên hoặc sổ cổ đông.
 3. Đăng bố cáo trên Cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia.
 4. Thiết lập hồ sơ Pháp lý khai thuế.
 5. Cử nhân viên hướng dẫn khai thuế:
  Giải trình với cơ quan thuế & tư vấn thủ tục in hóa đơn. 
 6. Làm 01 con dấu hộp tự động 1 dòng chữ.
 7. Làm 01 con dấu hộp tự động 3 hàng chữ.
 8. Làm Bảng hiệu Công ty.
 9. Đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng.
 10. Thiết kế logo Công ty.

GÓI C
4.860.000VNĐ
3.999.000VNĐ

 1. Thành lập công ty: GP + MST + Dấu hộp.
 2. Lập sổ thành viên hoặc sổ cổ đông.
 3. Đăng bố cáo trên Cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia.
 4. Thiết lập hồ sơ Pháp lý khai thuế.
 5. Cử nhân viên hướng dẫn khai thuế:
  Giải trình với cơ quan thuế & tư vấn thủ tục in hóa đơn. 
 6. Làm 01 con dấu hộp tự động 1 dòng chữ.
 7. Làm 01 con dấu hộp tự động 3 hàng chữ.
 8. Làm bảng hiệu Công ty.
 9. Đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng.
 10. Thiết kế logo doanh nghiệp.
 11. In 01 cuốn hóa đơn GTGT.
 12. Làm thủ tục phát hành hóa đơn.

GÓI D
7.030.000VNĐ
5.499.000VNĐ

 1. Thành lập công ty: GP + MST + Dấu hộp.
 2. Lập sổ thành viên hoặc sổ cổ đông.
 3. Đăng bố cáo trên Cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia.
 4. Thiết lập hồ sơ Pháp lý khai thuế.
 5. Cử nhân viên hướng dẫn khai thuế:
  Giải trình với cơ quan thuế & tư vấn thủ tục in hóa đơn. 
 6. Làm 01 con dấu hộp tự động 1 dòng chữ.
 7. Làm 01 con dấu hộp tự động 3 hàng chữ.
 8. Làm bảng hiệu Công ty.
 9. Đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng.
 10. Thiết kế logo doanh nghiệp.
 11. In 01 cuốn hóa đơn GTGT.
 12. Làm thủ tục phát hành hóa đơn.
 13. Đăng ký thiết bị Token báo cáo thuế qua mạng.
  Thời gian sử dụng 01 năm.

Với dịch vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói Tại Việt Luật, Quý khách không đi lại - không chờ đợi lâuHỖ TRỢ SAU KHI THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI TẠI VIỆT LUẬT:

Hiểu rõ sự khó khăn của các doanh nghiệp mới thành lập, Công ty tư vấn Việt Luật sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng và tư vấn về các vấn đề sau khi thành lập công ty như :

 • MIỄN PHÍ BÁO CÁO THUẾ 03 THÁNG 
 • Tặng bộ ly thủy tinh cao cấp 
 • Tư vấn khởi nghiệp giúp bạn an tâm hơn khi thành lập mới công ty
 • Tư vấn cho khách hàng về các hoạt động của doanh nghiệp (qua email, thư, fax).
 • Cung cấp văn bản pháp luật theo yêu cầu (qua email).
 • Soạn thảo các hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp, gồm: Điều lệ, Biên bản góp vốn thành lập công ty, bầu chủ tịch, cử người đại diện theo pháp luật, Quyết định bổ nhiệm giám đốc, Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng, Chứng nhận sở hữu cổ phần, Sổ cổ đông, Thông báo lập sổ cổ đông…

Việt Luật thực hiện trọn gói các dịch vụ thành lập công ty với cam kết không phát sinh chi phí.

Trọn gói nhanh chóng chỉ trong 3 ngày với các gói dịch vụ chuyên nghiệp với mức phí từ 1.800.000 không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

>> Nếu bạn đang quan tâm đến các dịch vụ thành lập và thay đổi giấy phép kinh doanh hãy xem ngay Bảng giá chi tiết của Việt Luật

Mọi thông tin, xin liên hệ Công ty Việt Luật

Địa chỉ: Số 2 Hoa Phượng, P. 2, Quân Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: 028 3517 2345 (20 lines) – Tổng đài tư vấn: 1900 585847

Hotline:  0934 234 777 (Ms. Sương) – 0936 234 777 (Mr. Mẫn)

Rút ngắn thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn tại Tp. HCM

Thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn năm 2017

Rút ngắn thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn tại Tp. HCM2018-01-16T10:14:11+07:00

[Top 1]Dịch vụ tư vấn thủ tục thành lập công ty doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty doanh nghiệp trọn gói

[Top 1]Dịch vụ tư vấn thủ tục thành lập công ty doanh nghiệp2017-12-22T11:57:45+07:00

Địa chỉ thành lập công ty uy tín cho người kinh doanh online, xem ngay!

Kinh doanh online hiện nay đang là xu hướng được nhiều

Địa chỉ thành lập công ty uy tín cho người kinh doanh online, xem ngay!2017-12-12T12:41:18+07:00

16 Sản Phẩm Bán Lãi Gấp 4 Để Bắt Đầu Kinh Doanh Trên Facebook Dịp Cuối Năm

Những sản phẩm nên bán trong thời điểm hiện tại        

16 Sản Phẩm Bán Lãi Gấp 4 Để Bắt Đầu Kinh Doanh Trên Facebook Dịp Cuối Năm2017-12-12T11:40:39+07:00