Cấp mới – Gia hạn Visa (thị thực nhập cảnh)

Việt Luật » Cấp mới – Gia hạn Visa (thị thực nhập cảnh)
Cấp mới – Gia hạn Visa (thị thực nhập cảnh) 2016-11-27T15:50:42+00:00

Visa (còn gọi là thị thực nhập cảnh) là một loại chứng nhận quan trọng do chính phủ một nước cấp cho người nước ngoài muốn đến nước họ. Thông thuờng visa được cấp bằng cách dán vào sổ hộ chiếu. Một số trường hợp các visa rời.

A. Cấp mới visa

1. Thủ tục xin cấp visa

  • Hộ chiếu gốc.

2. Phí dịch vụ & thời hạn cấp visa:

  •  Thời gian: 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ.

3. Phí dịch vụ:

  • Mọi chi tiết vui lòng gọi Hotline: 0934.234.777 – Ms.Sương để biết thêm chi tiết.

B. Gia hạn visa

1. Thủ tục xin gia hạn visa

  • Bản chính hộ chiếu, thị thực (visa), phiếu xuất nhập cảnh.
  • 01 bản sao y hoặc 01 bản photo (có bản chính để đối chiếu) các loại giấy tờ chứng minh mục đích ở lại Việt Nam (tuỳ trường hợp cụ thể nộp giấy tờ thích hợp : Giấy phép thành lập doanh nghiệp, giấy phép đầu tư, giấy phép thành lập văn phòng đại diện, giấy phép lao động, giấy xác nhận thành viên hội đồng quản trị, chi nhánh công ty nước ngoài, giấy đăng ký kết hôn, khai sinh…).

2. Phí dịch vụ & thời hạn cấp visa:

  •  Thời gian: 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ.

3. Phí dịch vụ:

  • Mọi chi tiết vui lòng gọi Hotline: 0934.234.777 – Ms.Sương để biết thêm chi tiết.

C. Công Văn chấp thuận visa nhập cảnh: 

Người nước ngoài trước khi đến Việt Nam phải liên hệ cơ quan ngoại giao của Việt Nam ở nước ngoài để được cấp visa nhập cảnh vào Việt Nam.

Để được cấp visa, chúng tôi có thể hỗ trợ xin công văn chấp thuận cấp visa nhập cảnh. Người nước ngoài mang công văn này đến Đại Sứ quán hoặc Lãnh sự quán để nhận visa.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể hỗ trợ để người nước ngoài nhận visa tại cửa khẩu sân bay (Visa on Arrival).

  • Mọi chi tiết vui lòng gọi Hotline: 0934.234.777 – Ms.Sương để biết thêm chi tiết.

Xem thêm >>  Dịch vụ thành lập công ty trọn gói chuyên nghiệp