Thành lập cơ sở kinh doanh hộ cá thể: Thủ tục, thời gian và chi phí.

Phong trào khởi nghiệp đang phát triển, nhà nhà làm kinh doanh và người người làm kinh doanh. Lực lượng tham gia bán hàng qua mạng ngày càng nhiều. Để hoạt động kinh doanh hợp pháp theo quy định của pháp luật, chúng ta phải thực hiện thủ tục đăng ký để thành lập cơ sở kinh doanh sản xuất, cửa hàng mua bán hàng hoá, tiệm cung ứng dịch vụ.

Việt Luật hướng dẫn thủ tục thành lập cơ sở hộ kinh doanh cá thể như sau:

1. Đăng ký kinh doanh hộ cá thể qua mạng

Hiện tại, các cơ quan đăng ký kinh doanh đều triển khai thành lập hộ kinh doanh cá thể qua mạng Internet. Quý vị có thể vào website của cơ quan đăng ký kinh doanh cấp quận/huyện để tiến hành các thủ thục theo hướng dẫn. Khi tự mình thực hiện thủ tục cũng là cơ hội khám phá nhưng lại không phù hợp với người bận rộn vì mất nhiều thời gian.

Thành lập cơ sở kinh doanh hộ cá thể: Thủ tục, thời gian và chi phí.
Thành lập cơ sở kinh doanh hộ cá thể: Thủ tục, thời gian và chi phí.

2. Đăng ký kinh doanh hộ cá thể trực tiếp tại UBND quận/huyện.

Quý vị có thể liên hệ trực tiếp cơ quan đăng ký kinh doanh để được hướng dẫn làm hồ sơ thành lập cơ sở kinh doanh. Tại đây, quý vị sẽ được cung cấp biểu mẫu, hướng dẫn kê khai và nộp hồ sơ để xin giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hộ cá thể.

3. Sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp của Việt Luật

Nếu không có nhiều thời gian và không muốn đi lại nhiều lần với các thủ tục này thì quý vị có thể liên hệ Việt Luật để yêu cầu trợ giúp. Chúng tôi sẽ thay mặt quý vị làm viêc với cơ quan đăng ký kinh doanh của UBND quận/huyện để thưc hiện các thủ tục liên quan cho đến khi nhận được giấy phép.

  • Hồ sơ yêu cầu: Chỉ cần cung cấp CMND/CCCD của chủ hộ kinh doanh.
  • Thời gian: 5 ngày làm việc
  • Phí dịch vụ: 1.500.000 VND

Nếu có câu hỏi nào, quý vị đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Tổng đài: 028.7777.5678 (30 lines)

Hotline: 0934.234.777 – 0936.234.777 – 0938.234.777

Email: tuvan@vietluat.vn