Khi người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam tùy theo mục đích nên chọn loại thị thực phù hợp, cân nhắc xem có cần phải nhập cảnh, xuất cảnh nhiều lần và trong thời hạn bao lâu. Nếu bạn chưa biết phải chọn loại visa nào thì liên hệ với Việt Luật, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại visa phù hợp với bạn nhất.

Thị thực một lần nhập cảnh: là loại thị thực cho phép người nước ngoài được phép nhập cảnh và xuất cảnh Việt Nam chỉ một lần duy nhất trong thời hạn hiệu lực của thị thực và không được thay đổi mục đích thị thực.

visa-nhap-canh-mot-lan

Visa nhập cảnh Việt Nam một lần

Thị thực nhiều lần nhập cảnh: là loại thị thực cho phép người nước ngoài được phép nhập cảnh và xuất cảnh Việt Nam nhiều lần trong thời hạn hiệu lực của thị thực và không được thay đổi mục đích thị thực.

visa-nhap-canh-nhieu-lan

Visa nhập cảnh Việt Nam nhiều lần

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như: Dịch thuật công chứng, Visa, Thẻ tạm trú, Lý lịch tư pháp, Giấy phép lao động cho cho người nước ngoài. Mọi thắc mắc về Visa nhập cảnh một lầnVisa nhập cảnh nhiều lần vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn của Việt Luật. Gọi ngay cho chúng tôi qua  Hotline: 0934.234.777 Ms Sương

Đánh giá bài viết