Tuổi Sửu có nên khởi nghiệp kinh doanh năm Mậu Tuất ?

Việt Luật » Tin tức – Kiến thức » Tin tức » Tuổi Sửu có nên khởi nghiệp kinh doanh năm Mậu Tuất ?

Tuổi Sửu có nên thành lập công ty năm Mậu Tuất?

thành lập công ty

Khi nói về con đường tài vận kinh doanh của người tuổi Sửu trong năm nay, đặc biệt khi muốn lập nghiệp và thành lập công ty thì tuổi Sửu cần triển khai ngay. Năm Mậu Tuất mang đến người tuổi Sửu sự hưng thịnh và có quý nhân phù trợ.

Công việc năm nay của người tuổi Sửu khá là áp lực nhưng may thay có vận quý nhân phù trợ, nhận được sự giúp đỡ từ nhiều phía.

Đây là năm dẫn đường để bạn học những điều mới. Nếu 2017 bạn còn có nhiều công việc đang trì hoãn, hãy tiếp tục chúng trong năm nay. Nếu có kế hoạch thành lập công ty thì còn chần chừ gì nữa. Trong năm nay cũng có việc phải xuất hành, một thân một mình đi xa. Nên khi gặp người đào hoa chỉ sẽ không giữ được của nên cẩn thận đường vì danh sắc. Vì cầu thái quá chỉ nên gia chủ khó tránh thị phi, kiện tụng nên công việc công tư nhất định phải phân định rõ ràng. Vì Tuổi Sửu trong năm Mậu Tuất có nhiều điểm khắc chế nhau nên chuyện tình cảm còn gian nan.

Bói năm nay sao Thái Tuế chiếu mạng nên người tuổi Sửu năm 2018 sẽ gặp tổn thất về tiền bạc. Nguồn thu nhập tăng hay giảm phụ thuộc khá nhiều vào công việc hiện tại. Quá trình cầu tài khó mà tránh khỏi trở ngại, nên lấy phương châm giữ tài làm trọng, ưa tĩnh tránh động. Nếu đầu tư cổ phiếu, chứng khoán sẽ có nhiều biến động lớn vì thế đừng đặt quá nhiều tiền kẻo sẽ bị thiệt hại.

Bù lại, thì sự nghiệp của bạn lại khá thuận lợi, có khả năng kiếm được rất nhiều tiền. Nếu tập trung cao độ thì sẽ tích lũy được một khoản kha khá. Tuy nhiên vẫn cần phải đề phòng, bốc đồng hay sơ hở sẽ bị kẻ tiểu nhân hãm hại, vu khống gay tổn hại đến thanh danh và tài chính.

Công việc năm nay của người tuổi Sửu khá là áp lực nhưng may thay có vận quý nhân phù trợ, nhận được sự giúp đỡ từ nhiều phía. Đặc biệt là nữ tuổi Sửu được nhiều quý nhân là nam giới giúp đỡ, nhờ vậy mà tài lộc phất lên đáng kể.

Sự nghiệp:

Trong năm 2018, người tuổi Sửu được cát tinh hội chiếu nhưng lại chịu ảnh hưởng của Hình Thái Tuế, quá trình tiến hành công việc vẫn khó mà tránh khỏi va vấp, trở ngại. Nhưng nhìn chung kết quả cuối cùng khả quan, không phải lo lắng quá nhiều. Với những người làm công ăn lương thì nhiều cơ hội chứng tỏ năng lực sẽ xuất hiện, được sếp để ý, cất nhắc lên vị trí mới. Còn với những người tự kinh doanh hay muốn mở công ty thì hãy thử mở rộng hơn bởi năm nay cực kỳ tốt, đem lại thành công rất cao.

Người tuổi Sửu trong năm nay không nên thay đổi công việc, luân chuyển công tác, bởi vì sẽ gặp phải những chuyện bất thuận, có thể khiến cho cơ hội công việc tiêu tan. Dù sự nghiệp thành công nhưng vẫn có thể không thích ứng được với môi trường hay cách thức làm việc mới. Nên ở lại nơi cũ phát triển thì có lợi hơn, bên cạnh đó cũng nên chú ý giữ gìn mối quan hệ hợp tác làm ăn, chớ nên vì tiền tài mà vong ơn bội nghĩa, mất chữ tín thì công việc sau này khó bề phát triển.

Nhìn chung, tử vi tuổi Sửu 2018 phương diện sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn, song vẫn có được cơ may quý nhân giúp đỡ, tháo gỡ khúc mắc, chỉ cần cố gắng hành sự thận trọng, giữ thái độ điềm tĩnh để xử lý mọi tình huống, không để sa đà vào những chuyện đời tư rắc rối xung quanh, tập trung làm tốt công việc, có như vậy tiểu nhân mới không thể tác oai tác quái.

Tuổi Sửu có nên khởi nghiệp kinh doanh năm Mậu Tuất ?
5 (100%) 1 bình chọn
2018-03-09T16:11:17+00:00