Thủ tục thành lập công ty du lịch tại Gò Vấp năm 2017

Việt Luật » Tin tức – Kiến thức » Thành lập công ty » Thủ tục thành lập công ty du lịch tại Gò Vấp năm 2017

Sau 3 năm làm hướng dẫn viên du lịch, bạn  muốn mở riêng cho mình một công ty kinh doanh ngành du lịch lữ hành tại khu vực quận Gò Vấp, muốn thực hiện những chiến lược kinh doanh độc đáo. Nhưng bạn lại gặp khó khăn trong vấn đề về thủ tục thành lập công ty du lịch tại khu vực này.

Mỗi khu vực sẽ có một vài thủ tục gây phiền hà đến bạn 

Bạn không quen biết những cơ quan tại khu vực quận Gò Vấp khiến quá trình xin cấp phép gặp khó khăn và tốn quá nhiều thời gian

Bạn đang lo lắng những khoản phí phát sinh không rõ ràng khi làm thủ tục Thành lập công ty

  • Tất cả điều đó chúng tôi đều hiểu; vì vậy, chúng tôi cung cấp đến bạn, Quý doanh nhân dịch vụ Thủ tục thành lập công ty du lịch. Mọi vấn đề về thủ tục, chi phí, xin giấy phép ở đâu,…Việt Luật sẽ thay mặt bạn, Quý doanh nhân thực hiện một cách nhanh nhất, và đi kèm theo khoản phí cực kì hợp lý.
Thủ tục thành lập công ty du lịch

Tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp

Những điều cần làm khi muốn thành lập công ty du lịch lữ hành

Chúng tôi sẽ thay mặt bạn thực hiện:

Hồ sơ, thủ tục thành lập công ty du lịch

– Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh (theo mẫu);

– Điều lệ công ty theo mẫu phù hợp với các loại hình doanh nghiệp;

– Danh sách cổ đông/ danh sách thành viên theo mẫu;

– Giấy tờ chứng thực cá nhân của cổ đông và thành viên;

– Giấy tờ chứng minh vốn pháp định đối với ngành nghề kinh doanh có yêu cầu;

– Chứng chỉ hành nghề đối với những ngành nghề kinh doanh có yêu cầu;

Hồ sơ xin giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa:

– Đơn đăng ký kinh doanh lữ hành nội địa;

– Phương án kinh doanh lữ hành nội địa;

+ Chương trình du lịch cho khách du lịch nội địa;

– Giấy xác nhận hoạt động lữ hành nội địa;

Hồ sơ xin giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế:

– Đơn đề nghị cấp phép kinh doanh lữ hành quốc tế;

– Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp bản sao y;

– Phương án kinh doanh lữ hành quốc tế;

– Bản xác nhận số năm kinh nghiệm của người điều hành hoạt động kinh doanh lữ hành quốc tế (4 năm).

– 3 bản sao thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế;

– Bản xác nhận số tiền ký quỹ tại ngân hàng (250 triệu đồng);

– Hợp đồng thuê trụ sở, văn phòng, địa điểm kinh doanh hợp pháp;

– Một số giấy tờ, tài liệu khác cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu kèm theo.

Nếu bạn/Quý doanh nhân không có thời gian hay chưa hiểu rõ về thủ tục thành lập công ty, thì có thể liên hệ với Việt Luật chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, dù quý khách có dùng dịch vụ hay không.

Thời gian hoàn tất thủ tục thành lập công ty du lịch

Việt Luật sẽ hoàn tất thủ tục một cách nhanh nhất và thời gian cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với doanh nghiệp là 03 ngày làm việc kể từ ngày quý khách nộp hồ sơ hợp lệ.

Chi phí dịch vụ thủ tục thành lập công ty du lịch

Bạn/Quý danh nhân đang khá chăm chút với những khoản chi hợp lý và tốt nhất cho công ty. Vì thế, chúng tôi xin giới thiệu mức phí thành lập công ty mà bạn/ Quý doanh nhân sẽ quan tâm…

Chỉ từ 1.800.000 đồng

 

Đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ tại đây. Tất cả mọi thắc mắc hay thủ tục làm bạn đau đầu sẽ được chúng tôi giải đáp và thay mặt bạn hoàn thiện chúng. Việt Luật cam đoan sẽ hỗ trợ bạn từ việc soạn thảo văn bản, xin giấy phép đến thông báo nội dung và hồ sơ giấy tờ chứng minh doanh nghiệp đã đáp ứng điều kiện tổ chức tour du lịch trong nước lên Sở Văn hóa thể thao và Du lịch.

Xem thêm

>> Góp vốn bằng tài sản cố định thủ tục hồ sơ như thế nào?

>> Cách đặt tên công ty theo quy định của pháp luật

>> Cách thành lập công ty

Đánh giá bài viết
2017-03-02T08:22:33+00:00