Bạn đang có ý định kinh doanh?

Nhiều tháng nghiên cứu tìm hiểu và được tư vấn từ những người xung quanh, thì Bình Dương là khu đất vàng phát triển tốt mà bạn quyết định thành lập công ty cho mô hình của mình, để biến ý tưởng kinh doanh thành cơ hội làm giàu, thay đổi cuộc sống.

Đánh giá chung về kinh tế tỉnh Bình Dương

Theo Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Bình Dương thông tin, hiện tỉnh này phát triển vượt bậc với những chỉ tiêu kinh tế cao gấp hàng chục lần so với ngày tái lập. Cụ thể, giai đoạn cuối năm 2014 đến nay, giá trị sản xuất công nghiệp của tỉnh đạt 187.531 tỷ đồng, tăng gấp hơn 34,3 lần so với thời điểm 1997. Tổng mức bán lẻ và doanh thu dịch vụ đạt 103.493 tỷ đồng, tăng gấp 34 lần; kim ngạch xuất khẩu đạt 17.741 triệu USD, tăng gần 49 lần; thu ngân sách đạt 32.000 tỷ đồng, tăng gần 39,6 lần, tỷ lệ đô thị hóa đạt 82%, tăng 3,4 lần. Cơ cấu kinh tế của tỉnh với công nghiệp và dịch vụ đóng vai trò chủ đạo theo tỷ lệ công nghiệp 60,8% – dịch vụ 36,2% – nông nghiệp 3,0%.

Từ lợi thế về hạ tầng phát triển công nghiệp, tỉnh đã mạnh dạn triển khai thực hiện một loạt các dự án quan trọng như: Khu Liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ – Đô thị với tổng diện tích 4.196 ha, trong đó 1000 ha trung tâm đô thị với Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương là hạt nhân; một số tuyến giao thông huyết mạch như: đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Nguyễn Chí Thanh, đường Phạm Ngọc Thạch, đường ĐT 746, đường 7A, các tuyến đường BOT trên địa bàn Tân Uyên… đã hình thành bộ khung nhằm thu hút đầu tư phát triển thương mại, dịch vụ và phát triển đô thị trên địa bàn tỉnh. Đến nay, nhiều trung tâm thương mại đã đi vào hoạt động từng bước hiện đại hóa hệ thống kết cấu hạ tầng thương mại, từng bước nâng cao chất lượng các hình thức kinh doanh, mua sắm, vui chơi giải trí trên địa bàn tỉnh.

Vậy còn chừng chừ gì mà không nhanh tay tìm cho mình địa điểm tốt tại Bình Dương để mở công ty.

Hiểu được bạn đang gặp khó khăn khi thực hiện thủ tục như chưa rõ về tính pháp lý cần thiết, bước thực hiện,… vậy điều đầu tiên cần thực hiện là tìm kiếm ngay cho mình một dịch thành lập công ty trọn gói tại Bình Dương mà phải thật uy tín, và mang đến chất lượng lâu dài.

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi mang tên Việt Luật sẽ cung cấp cho bạn Dịch vụ Thành lập công ty trọn gói tại Bình Dương tốt nhất, hiệu quả nhất, mau lẹ nhất. Dịch vụ Thành lập doanh nghiệp trọn gói đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ không gì hợp lý hơn của chúng tôi; giúp khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ Thành lập doanh nghiệp của Việt Luật.

Với dịch vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói Tại Việt Luật, Quý khách không đi lại - không chờ đợi lâu

Việt Luật chuyên cung cấp Dịch vụ Thành lập công ty trọn gói tại Bình Dương

Chúng tôi hiểu rằng, việc thành lập công ty tại Bình Dương – một trong những khu vực được đánh giá cao trong tương lai là điều rất khó khăn nhất là khi bạn không am hiểu vấn đề pháp lý, luật tại Việt Nam. Để tạo ra nền tảng vững chắc và đúng pháp luật, tại sao bạn không sử dụng gói dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Việt Luật, để có thể đảm bảo tính chất pháp lý về tương lai cho chính doanh nghiệp bạn. Vì vậy cách tốt nhất để tiết kiệm và hiệu quả là hãy tập trung vào những gì mà bạn giỏi, đừng nên để những vấn đề pháp lý, hành chính khiến bạn bận tâm vì lúc này là thời gian bạn có thể tận dụng để tìm kiếm cơ hội kinh doanh đầy khởi sắc.

Hãy TRAO sự phiền muộn đó để Việt Luật giúp bạn, cam đoan sẽ không tốn nhiều thời gian đi đi lại lại để xin giấy tờ thành lập công ty và chúng tôi còn có thể thay bạn giải quyết “tất tần tật” vướng mắc cũng như vấn đề pháp lý liên quan thủ tục thành lập công ty tại Bình Dương tại cơ quan thẩm quyền tỉnh này.

Việt Luật là ai?

thành lập công ty

Đại gia đình Việt Luật tự tin là một trong những công ty sánh bước cùng nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước muốn tham gia hoạt động tại TP. HCM hay các tỉnh thành lân cận như : Bình Dương, Đồng Nai, Long An,… để hỗ trợ cho những bước tiến đầu tiên thật vững chắc, là công ty chuyên về tư vấn thành lập công ty, chúng tôi tập trung thành lập cho hầu hết loại hình công ty hiện có tại Việt Nam: Công ty 100% vốn nước ngoài, công ty liên doanh nước ngoài, công ty TNHH (công ty trách nhiệm hữu hạn), công ty Cổ phần, , Thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, thay đổi đăng ký kinh doanh, và các vấn đề liên quan đến kế toán – thuế,…

Việt Luật hỗ trợ những gì trong dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Bình Dương ?

I. Quy trình cung cấp dịch vụ thành lập công ty

Bước 1: Tiếp nhận thông tin thành lập và Cử nhân viên tư vấn cụ thể từng trường hợp;

Bước 2: Chuẩn bị và hoàn thành hồ sơ thành lập công ty theo đề nghị của Quý khách;

Bước 3: Nhân viên Công ty Việt Luật sẽ liên hệ Quý khách ký trực tiếp vào các hồ sơ;

Bước 4: Chuyên viên của Việt Luật sẽ thay mặt Quý khách nộp hồ sơ lên cơ quan thẩm quyền;

Bước 5: Thay mặt Quý khách nhận Bản chính Giấy phép kinh doanh và Con dấu Công ty;

Bước 6: Nhân viên Công ty Việt Luật bàn giao toàn bộ bản gốc đúng pháp lý của Giấy phép kinh doanh và Con dấu Công ty cho Quý khách hàng

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Bình Dương, chúng tôi còn hỗ trợ :

 1. Tư vấn pháp luật miễn phí các vấn đề liên quan thành lập công ty:

 • Mô hình và Cơ cấu tổ chức công ty;
 • Cách đặt tên Công ty phù hợp và tra cứu tên Công ty để không bị trùng lập;
 • Phương thức hoạt động và điều hành công ty tại tỉnh Bình Dương;
 • Hỗ trợ trong lựa chọn ngành nghề kinh doanh tại Bình Dương;
 • Cung cấp thông tin về Quyền và nghĩa vụ của các thành viên/cổ đông;
 • Tỷ lệ và phương thức góp vốn;
 • Các nội dung khác có liên quan.

     2. Hoàn thiện hồ sơ đăng ký doanh nghiệp bao gồm:

 • Đăng ký doanh nghiệp cổ phần;
 • Các trách nhiệm hữu hạn một thành viên;
 • Thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên;
 • Thành lập công ty hợp danh;
 • Đăng ký doanh nghiệp tư nhân;
 • Thành lập và đăng ký kinh doanh hộ kinh doanh cá thể;
 • Chứng chỉ hành nghề, vốn pháp định, điều kiện kinh doanh.

     3. Thay mặt Quý khách thực hiện các thủ tục:

 • Tiến hành nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và đăng ký mã số thuế;
 • Theo dõi tiến trình xử lý và giải đáp các vấn đề từ phía cơ quan thẩm quyền tại Bình Dương;
 • Thông báo kết quả khi nhận hồ sơ cho khách hàng;
 • Nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;
 • Tiến hành nộp hồ sơ đăng ký khắc dấu cho Doanh nghiệp;
 • Nhận giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu và dấu Công ty.

     4. Dịch vụ hậu mãi cho khách hàng:

Sau khi đã thực hiện xong công việc thành lập công ty, Công ty Việt Luật còn hỗ trợ tư vấn miễn phí cho những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Bình Dương, để doanh nghiệp an tâm đưa vào hoạt động.

 • Cung cấp các biểu mẫu hồ sơ, hợp đồng, ….;
 • Cung cấp, soạn thảo hồ sơ:
  • Biên bản góp vốn thành lập công ty;
  • Điều lệ công ty;
  • Chứng nhận sở hữu cổ phần;
  • Cử người đại diện theo pháp luật;
  • Cung cấp Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng.
 • Cung cấp văn bản pháp luật miễn phí;
 • Tư vấn miễn phí trong suốt quá trình hoạt động của Doanh nghiệp;

II. Thời gian và chi phí thực hiện thủ tục đăng ký thành lập công ty:

Khi chọn lựa dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Bình Dương, khách hàng chỉ cần cần cung cấp CMND/ HỘ CHIẾU và một vài những thông tin cơ bản khác mà các chuyên viên tư vấn của Việt Luật yêu cầu để thực hiện mau lẹ và trọn vẹn. Tại bất cứ khu vực nào thuộc tỉnh Bình Dương, chúng tôi đều có thể thay mặt thực hiện hoàn toàn.

Và để tạo điều kiện hơn cho các Quý khách hàng thành lập công ty tại các tỉnh lân cận TP. HCM, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ về thời gian và chi phí hợp lý nhất để khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ tại Việt Luật. Đặc biệt trong năm 2018 sắp tới, Việt Luật ra mắt gói ưu đãi cực hấp dẫn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Bình Dương.

Vậy bạn có muốn nhanh chóng xin giấy phép thành lập công ty với chi phí ưu đãi không?. Hãy mau liên hệ Việt Luật để mang về giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp của mình nhé!

Mọi thông tin về Chi phí thành lập công ty và thời gian thực hiện dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Bình Dương, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây:

Thông tin chi tiết khi Quý khách lựa chọn hình thức đến trực tiếp văn phòng:

 • Toà nhà Số 2 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: 08 3517 2345 (20 lines) – Tổng đài tư vấn: 1900 585847
 • Hotline: 0934 234 777 (Ms Sương) – 0936 234 777 (Mr Mẫn)
 • Email: [email protected] – Website: https://vietluat.vn/
 • Tư vấn trực tuyến qua khung chat bên phải màn hình

Việt Luật - hân hạnh được hỗ trợ quý khách trong việc thành lập doanh nghiệp

Có nên thành lập công ty tại Bình Dương?
5 (100%) 1 bình chọn