Digiworld Corporation được biết đến là Công ty Thế giới số được thành lập 1997. Sau thời gian thành lập công ty đến nay là nhà phân phối chính thức của các hãng sản xuất máy tính BenQ, Acer, HP, máy chiếu InFocus và máy in Lexmark.

thành lập công ty

Suốt quá trình 10 năm thành lập công ty và phát triển, Công ty Cổ phần thế giới số Digiworld đã đạt được nhiều giải thưởng và xếp các thứ hạng cao như: 6 năm liền (từ năm 2000 – 2006) là “nhà phân phối Máy tính xách tay số 1” của Tập đoàn Acer; Giai đoạn năm 2003 – 2006: được tập đoàn máy in Hoa Kỳ Lexmark International trao tặng “nhà phân phối có chương trình Marketing xuất sắc nhất khu vực Asean/ South Asia”; “đạt mức tăng trưởng cao nhất thị trường máy in phun” và đã đưa sản phẩm máy in đa chức năng của hãng này dẫn đầu thị trường Việt Nam quý 2 năm 2007.

Năm 2007, Digiworld nhận được giải thưởng “Doanh nghiệp vừa và nhỏ có thương hiệu uy tín năm 2007″ do UBND thành phố – Hội doanh nhân TP.HCM trao tặng. Đây cũng là cột móc đáng nhớ cho một năm đầy thành công khi Digiworld đạt đến con số 1000 tỷ doanh thu và xếp thứ 2 trong danh sách  “VNR500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, ngành Công nghệ Thông tin”.

Với lực lượng nhân viên hơn 200 và mạng lưới đại lý phủ dày hơn 800 đơn vị trên khắp cả nước, Digiworld Corporation không ngừng phát triển và tăng trưởng ở tốc độ ngày một ổn định và cao gấp 2 đến 3 lần mức tăng trưởng chung của ngành. Sau thời gian mở công ty Digiworld đã thiết lập và điều hành hệ thống cửa hàng chuyên doanh máy tính xách tay Thế Giới Số – Notebook Professional Shop đầu tiên tại Việt Nam. Không ngừng lại ở đó, sau khi đã trụ sở chính ở TP.HCM, công ty đã thành lập 2 chi nhánh ở Hà Nội và Đà Nẵng cùng 3 trung tâm Dịch vụ khách hàng DigiCare cũng tại 3 thành phố này và một Trung tâm Quản lý – Cung ứng hàng hóa cho toàn quốc với diện tích trên 2000m2 tại TP.HCM.

Bên cạnh sự phát triển kinh tế ổn định và vững mạnh, Digiworld còn đẩy nhanh xúc tiến các hoạt động xã hội hướng đến lợi ích cộng đồng, thường xuyên tham gia những hoạt động công ích như: ủng hộ đồng bào bão lụt tại miền Trung, tặng máy tính cho em mồ côi ở chùa Long Hoa – Quận 7 – TP. HCM…

Mới đây, nhân kỷ niệm 10 năm Thành lập Công ty Cổ phần Thế giới số – Digiworld, công ty đã kết hợp với báo Thanh Niên thành lập quỹ “DigiHeart – Vì cộng đồng”. Hàng năm, từ lợi nhuận của công ty sẽ được trích ra để tham gia các hoạt động hướng tới cộng đồng . Trong năm 2008, Quỹ “DigiHeart Vì cộng đồng” sẽ triển khai xây dựng 10 căn nhà tình thương cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Theo Thanhnien

10 năm thành lập công ty Digiword tại Việt Nam
5 (100%) 1 bình chọn