Năm 2018, tuổi Dậu có nên thành lập công ty không?

Việt Luật » Tin tức – Kiến thức » Tin tức » Năm 2018, tuổi Dậu có nên thành lập công ty không?

Năm tuổi đã qua rồi, tuổi dậu năm nay sẽ khởi sắc hơn rất nhiều với những kế hoạch kinh doanh. Hãy cùng xem thử vận làm ăn trong năm 2018 dành cho người tuổi Dậu nhé.

Có thể thấy trong năm nay, tuổi Dậu khá sung sức trong việc thực hiện các kế hoạch, hoạch định của bản thân. Đặc biệt, nếu người tuổi Dậu biết kết hợp làm ăn với người tuổi Thìn sẽ có sự nghiệp thành công vang dội, làm đâu thắng đấy, tiền lúc nào cũng rủng rỉnh.

kinh doanh

Khi người tuổi Dậu kinh doanh năm 2018

a. Tuổi Dậu kết hợp với tuổi Thìn?

Đây là cặp đôi con giáp duy nhất có tính cách trái ngược nhau nhưng lại vẫn hợp cạ. Người tuổi Thìn thường hay nóng nảy, vội vã, chỉ cần ý tưởng mới xuất hiện trong đầu cũng muốn thực hiện cho kỳ được. Nhưng bù lại, họ cũng rất chăm chỉ và nhiệt tình trong công việc.

Năm nay, tuổi Dậu sẽ được yêu cầu thực hiện các lựa chọn khó khăn trong con đường sự nghiệp, nhưng đừng lo và hãy suy nghĩ cẩn thận các quyết định, lựa chọn một con giáp phù hợp sẽ tăng vận khí trong làm ăn. Đây là năm thuận lợi cho bạn khi muốn thành lập công ty hay mở doanh nghiệp có liên kết nước ngoài đều khả quan,… Bạn hãy nên cứng rắn và kiên định với quyết định của bạn, lựa chọn một người đồng hành tuổi Thìn sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn, rắc rối.

Tuổi Dậu năm 2018 sẽ gặp được sao phúc Thiên đức chiếu nên mọi việc đều hanh thông, công danh thăng tiến quan chức, xuất hành đi tìm danh lợi là rất tốt sẽ gặt hái được nhiều thành công. Xét về tính cách, người tuổi dậu là những người giỏi ăn nói, chăm chỉ, nhiệt huyết, chịu khó, có năng lực tổ chức cao, thẳng thắn, có tính quyết đoán. Người này cực kỳ cầu toàn, luôn hướng tới sự toàn mỹ. Người tuổi dậu thích được khen ngợi, thích sự khoa trương, đôi khi quá cứng nhắc và thường không nhân sự sai lầm về mình. Có thể nói người này có chút cao ngạo. Nhưng với tính cách cao ngạo thì chắc hẳn sẽ ít ai chịu đựng được, vậy đối tác làm ăn với bạn có hiểu được tính cách của bạn không đó là một chuyện, nhưng tuổi còn phải hợp với tuổi 1993 của bạn nữa, người tuổi Dậu nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói không sẽ chuốc họa vào thân.

b. Tổng quan sự nghiệp, tài chính tuổi Dậu năm 2018

Năm 2018, người tuổi Dậu cần bỏ công sức vào các mối quan hệ của bản thân, bạn cần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cấp trên, không được bàn tán về đời tư của đồng nghiệp và việc cơ mật của công ty.

Mậu Tuất 2018, tuổi Dậu chỉ cần kết hợp làm ăn với con giáp này sự nghiệp thịnh vượng vô cùng-2

Tài chính của người tuổi Dậu trong năm 2018 xét trên tổng thể là tốt, nhưng bạn lại dễ bị người khác xúi dại. Vì vậy người tuổi Dậu khi làm bất cứ việc gì cũng phải có phán đoán của bản thân, đừng nghe người khác rồi dấn thân vào cuộc đầu tư mạo hiểm vượt quá khả năng của mình, khi ký kết hợp đồng đầu tư cần chú ý các điều khoản trong đó.

c. Tuổi Quý Dậu nên kinh doanh gì?

  • Dựa vào tính cách đó, chúng ta có thể thấy rằng, những người tuổi dậu không thích hợp với các công việc nhà nước, ngồi một chỗ, công việc lặp đi lặp lại hàng ngày.
  • Họ thích hợp với các công việc mang tính chất quản lý cao cấp như quản lý nhân sự hay làm kinh doanh, kế toán làm sổ sách thu chi, xuất hàng hóa… Tóm lại những công việc mang tính chất năng động, tính toán, quản lý người khác sẽ phù hợp với người tuổi Quý Dậu hơn là các công việc lặp đi lặp lại.
  • Sự nghiệp của người tuổi Quý Dậu sẽ trở nên tốt đẹp hơn vào tuổi 36 trở đi. Tiền bạc, công việc phát triển, may mắn trong cuộc sống sẽ dồi dào khi bạn trên 40.
  • Các công việc kinh doanh liên quan đến: gạch, cát đá, thủy tinh, thủy hải sản, hóa chất, kim loại, vàng bạc… là những nghề phù hợp với mệnh cũng như với tính cách người tuổi Quý Dậu. Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và thuận lợi khi theo đuổi các ngành nghề trên.

d. Cây phong thủy cứu tinh mang may mắn

Người cầm tinh con gà có tài vận rất thịnh vượng, nhưng lại không biết cách giữ tiền, nếu không phải đi mượn tiền thì cũng là đầu tư lỗ vốn, nguy cơ phá sản rất lớn.

Mậu Tuất 2018, tuổi Dậu chỉ cần kết hợp làm ăn với con giáp này sự nghiệp thịnh vượng vô cùng-3

Nếu bạn muốn giữ được tiền tài thì nên đặt sen đá trong phòng khách để ngăn hao tài tốn của.

Với người tuổi Dậu thì năm 2018 này, con vật bản mệnh chính là hộ thân tốt nhất cho bạn. Lựa chọn cho mình một vật trang sức có hình con gà, làm bằng vàng để đeo là vô cùng hợp. Nếu không, bạn cũng có thể để vài loại hạt ngũ cốc trong túi vải nhỏ và mang theo bên mình, cũng giúp tránh tai ương, thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Với những câu hỏi mà mọi người luôn hỏi như người sinh năm 1993 hợp nghề gì hay Tuổi Quý Dậu theo phong thủy hợp nghề gì?, Năm Tuất có nên thành lập công ty không thì ngay bên trên chính là câu trả lời mà bạn có thể tham khảo. Hãy cân nhắc các công việc trên, hãy lựa chọn nếu bạn thực sự yêu thích và đam mê với nó nhé. Chúc bạn luôn thành công và có lựa chọn thật đúng đắn nhé.

Năm 2018, tuổi Dậu có nên thành lập công ty không?
5 (100%) 1 bình chọn
2018-02-26T16:36:14+00:00