Gói hỗ trợ miễn phí cho các startup nông nghiệp

Việt Luật » Tin tức – Kiến thức » Tin tức » Gói hỗ trợ miễn phí cho các startup nông nghiệp

Chương trình hỗ trợ miễn phí cho các doanh nghiệp mới thành lập công ty, các startup về ngành nông nghiệp, để giúp các bạn nhanh chóng tiếp cận với các kênh phân phối nhằm gia tăng doanh số, mở rộng thị trường.

ho-tro-mien-phi-start-up-nong-nghiep

Vừa qua, Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (SVF) công bố đến các startup gói hỗ trợ thương mại hóa trong lĩnh vực nông nghiệp.

Đây được xem là chương trình hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp nông nghiệp, các startup thành lập công ty, mở doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp, để dễ dàng tiếp cận với các kênh phân phối (siêu thị, cửa hàng tiện ích, chợ đầu mối…) nhằm gia tăng doanh số, mở rộng thị trường. Gói hỗ trợ phù hợp với các doanh nghiệp B2C (Business to Customer – hình thức thương mại điện tử giao dịch giữa công ty và người tiêu dùng) với các sản phẩm thuộc nhóm hàng tiêu dùng nhanh, thực phẩm, nông sản.

Khi tham gia gói hỗ trợ này, doanh nghiệp khởi nghiệp sẽ được thẩm định dự án bởi các chuyên gia của SVF để đánh giá về độ phù hợp cho các kênh phân phối hiện nay.

Nếu doanh nghiệp đạt các tiêu chuẩn của sẽ được SVF hỗ trợ kết nối với các kênh phân phối là những đối tác chiến lược của đơn vị.

Doanh nghiệp chưa đạt chuẩn cũng sẽ được tham gia các khóa đào tạo, chia sẻ thông tin để nắm bắt được các tiêu chuẩn của kênh phân phối. Ngoài ra, doanh nghiệp khởi nghiệp còn được tham gia các lớp tập huấn về kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm liên quan đến thương mại hóa, phát triển sản phẩm…

Các doanh nghiệp cũng sẽ được chuyên gia chia sẻ về cách củng cố và định vị mô hình kinh doanh dưới tác động của kênh phân phối. Theo đó, SVF sẽ thành lập một hội đồng để đánh giá sự phù hợp của các doanh nghiệp khởi nghiệp khi tham gia vào gói hỗ trợ thương mại hóa dành cho startup trong lĩnh vực nông nghiệp. Doanh nghiệp vượt qua vòng tuyển chọn sẽ ký kết với SVF một biên bản thỏa thuận nguyên tắc thực hiện.

Các doanh nghiệp trên cả nước có thể tham gia vào chương trình hỗ trợ thương mại hóa theo khu vực, cụ thể:

Khu vực miền Bắc: Bà Kiêu Huyền (email: [email protected], điện thoại: 0912.832.479).

Khu vực miền Trung và miền Nam: bà Vân Anh (email: [email protected], điện thoại: 0908.551.545).

Khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long: ông Minh Nhựt (email: [email protected], điện thoại: 0903.344.277).

Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (SVF) là quỹ xã hội hóa và phi lợi nhuận hỗ trợ khởi nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao.

SVF hỗ trợ các dự án có ý tưởng tốt bằng cách phát triển năng lực lãnh đạo với đội ngũ sáng lập, tư vấn về công nghệ, hoàn thiện kỹ năng quản lý, kết nối đầu tư, thương mại hóa sản phẩm trên thị trường trong nước và quốc tế.

SVF cũng là đơn vị hỗ trợ xây dựng và phát triển các chương trình đổi mới sáng tạo cho hệ sinh thái khởi nghiệp tại các doanh nghiệp, địa phương, trường ĐH, vườn ươm, không gian làm việc chung…

Theo Khampha.vn

Gói hỗ trợ miễn phí cho các startup nông nghiệp
5 (100%) 1 bình chọn
2018-01-31T08:53:57+00:00