Doanh nghiệp thành lập công ty mới và startup có cơ hội phát triển tại Demo Asia Day

Việt Luật » Tin tức – Kiến thức » Tin tức » Doanh nghiệp thành lập công ty mới và startup có cơ hội phát triển tại Demo Asia Day

Vừa qua, Google bất ngờ lên kế hoạch tạo ra sân chơi Demo Asia Day cho doanh nghiệp thành lập công ty mới và các công ty startup châu Á – Thái Bình Dương. Sân chơi hấp dẫn là dịp để các cộng đồng công nghệ có cơ hội gặp gỡ các nhà đầu tư phát triển các dự án.

thành lập công ty

Theo đó, vào ngày 20.9 các nhà sáng lập startup nổi bật nhất trong khu vực sẽ cùng nhau tập hợp để tranh tài thuyết trình về dự án của chính mình để thuyết phục các nhà đầu tư hàng đầu khu vực và toàn cầu tại Thượng Hải (Trung Quốc).

Đây là thông tin công bố đến các doanh nghiệp thành lập công ty mới và các startup để chuẩn bị sẵn sàng trong cuộc chinh phúc các nhà đầu tư. Giám đốc điều hành Google Sundar Pichai vào đầu năm nay cho biết, sự kiện ý nghĩa này lần đầu tiên được hãng tổ chức tại châu Á – Thái Bình Dương. Hãng cũng rất háo hức để thấy một số ý tưởng hay nhất từ mọi khu vực.

Nếu doanh nghiệp startup của bạn có trụ sở tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, đặc biệt là tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo để tìm hiểu thêm và đăng ký trên trang web phát triển của Google.

Hạn chót để các startup đăng ký tham gia là 22 giờ 59 phút (giờ Việt Nam) ngày 1 tháng 7. Startup may mắn được chọn sẽ nhận được sự cố vấn và tập huấn từ Google để có thể có phần quảng bá hoàn hảo trước một nhóm các nhà đầu tư nổi tiếng.

Theo số liệu từ Google, kể từ năm 2014, các doanh nghiệp khởi nghiệp quảng bá tại Demo Days đã gọi được vốn đến 273 triệu USD.

Theo Thanhnien

Doanh nghiệp thành lập công ty mới và startup có cơ hội phát triển tại Demo Asia Day
5 (100%) 1 bình chọn
2018-06-07T16:43:08+00:00