Thủ tục thành lập công ty du lịch?

Bạn yêu thích du lịch và muốn thành lập công ty du lịch lữ hành cho chính mình. Lên ý tưởng, chiến lược là điều đầu tiên để bạn có thể thực hiện ngay ước mơ biến ý tưởng thành kinh doanh. Nhưng thời gian và thủ tục này khiến bạn đau đầu.

Khi bạn quyết định ghé thăm trang chúng tôi, chắc hẳn điều bạn đang cần là một dịch vụ thành lập công ty uy tín và giá hợp lý tại Tp. HCM.

Việt Luật chúng tôi hiểu được nhu cầu về du lịch ngày càng phát triển và việc thành lập công ty du lịch lữ hành ắc hẳn là một ý tưởng sáng suốt. Vì thế, Việt Luật muốn giúp bạn hạn chế tối đa thời gian làm thủ tục, tránh chi phí đi lại,…

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ thành lập công ty du lịch lữ hành tại website Việt Luật nhé!

Với nhiều năm kinh nghiệm giải quyết mọi vấn đề về doanh nghiệp, đặc biệt là về lĩnh vực Thành lập công ty. Chúng tôi hoàn toàn có thể giải đáp mọi thắc mắc bạn đang đối mặt một cách tốt nhất và mức chi phí hợp lý. 

Dịch vụ tư vấn trước khi thành lập công ty:

Việt Luật hỗ trợ bạn trước khi thành lập công ty, những vấn đề liên quan đến: Soạn thảo các loại văn bản thành lập công ty; Tên và thương hiệu của công ty;Tư vấn trụ sở để đặt văn phòng;Vấn đề liên quan đến vốn điều lệ. Đồng thời, chúng tôi nhận hỗ trợ và tư vấn ngành nghề kinh doanh đặc biệt trong lĩnh vực du lịch lữ hành; các thủ tục và các vấn đề liên quan đến nội bộ của doanh nghiệp;…

Những chuyên viên tư vấn của Việt Luật sẽ thực hiện “tất tần tật” mọi công việc liên quan đến thành lập công ty theo sự ủy quyền của bạn tại các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Thành lập công ty du lịch lữ hành-hình 1

Việt Luật – Chuyên dịch vụ thành lập công ty uy tín tại TP.HCM

Hồ sơ thành lập công ty bao gồm:

Bạn chỉ cần cung cấp duy nhất bản sao CMND/ Hộ chiếu của thành viên công ty, Việt Luật sẽ thay bạn thực hiện các thủ tục còn lại.

Thành lập công ty du lịch lữ hành

Hồ sơ thành lập công ty trọn gói

Thời gian hoàn tất thủ tục đăng ký thành lập công ty:

3 NGÀY

Sau khi nhận đủ các thông tin và nộp hồ sơ hợp lệ, chúng tôi sẽ thay mặt bạn thực hiện các thủ tục theo đúng quy định pháp luật để cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Trợ giúp khách hàng sau thành lập công ty:

Việt Luật luôn đặt mình vào bạn để hiểu rõ sự khó khăn mà bạn đang đối mặt. Vì thế, chúng tôi ưu đãi gói tư vấn sau thành lập công ty, để hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng:

  • Tư vấn các công việc cần làm
  • Tư vấn các hoạt động của doanh nghiệp
  • Cung cấp đầy đủ mọi văn bản pháp luật theo yêu cầu
  • Soạn thảo các hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp, như: Biên bản góp vốn thành lập công ty, Điều lệ, Chứng nhận sở hữu cổ phần, cử người đại diện theo pháp luật, Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng, …

Bảng giá gói dịch vụ thành lập công ty du lịch lữ hành

Do nhu cầu thành lập công ty du lịch lữ hành ngày càng tăng cao; vì thế, Việt Luật chúng tôi thiết kế nhiều gói đa dạng để giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất. Giá các loại dịch vụ của chúng tôi:

Chỉ từ 1.800.000 VNĐ 

Thông tin giá dịch vụ cụ thể, mời bạn tham khảo tại link sau đây: Bảng giá các gói dịch vụ thành lập công ty

Khi đến với Việt Luật, chúng tôi cam đoan mang lại sự hài lòng đến với bạn. Bạn sẽ không phải mất thời gian, chi phí không rõ ràng hay thắc mắc trong vấn đề pháp lý. Với chúng tôi,

LỢI ÍCH CỦA BẠN LÀ NIỀM VUI CỦA VIỆT LUẬT.

Thông tin chi tiết liên hệ:

  • Văn Phòng tại TP. Hồ Chí Minh
  • Số 2 Hoa Phượng, P. 2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
  • Điện thoại: 08.3517.2345 (20 lines)
  • Hotline: 0934.234.777- 0936.234.777
  • Email: Tuvan@vietluat.vn
  • Tổng đài tư vấn: 1900 585847