Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ chỉ có tại Việt Luật

Việt Luật » Tin tức – Kiến thức » Góc tư vấn các bước thành lập công ty » Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ chỉ có tại Việt Luật

[su_note note_color=”#66d0ff” class=”font-size:18px”]Hiện nay, có rất nhiều công ty kinh doanh dịch vụ thành lập công ty trọn gói. Nhưng không phải công ty nào cũng có thể thực hiện tốt tất cả các phần việc của soạn thảo hồ sơ cũng như quy trình thành lập nhanh chóng mà giá cả lại hợp lý, cạnh tranh. Việt Luật – Chuyên thành lập công ty tại TP.HCM hơn 15 năm qua là 1 đơn vị uy tin cần tham khảo khi quyết định mở công ty….[/su_note]

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ chỉ có tại Việt Luật - Hình 01

Tại sao nên chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Việt Luật?

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

 1. Công ty Việt Luật được thành lập bởi các luật sư, thạc sĩ, chuyên gia có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, thuế, kế toán.
 2. Việt Luật là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập công ty trọn gói, thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán, thuế hàng đầu tại Việt Nam.
 3. Quý khách đang thắc mắc nhiều vấn đề, và cần người có đủ trình độ, năng lực, kinh nghiệm về thành lập công ty để tư vấn, giải đáp các vướng mắc.

Tiết kiệm thời gian & chi phí

 1. Quý khách muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện thành lập công ty?
 2. Quý khách cần một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói, với thời gian giải quyết nhanh, gọn, thủ tục chính xác, cách thức phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, và đặc biệt là giá cả hợp lý?

Quy trình làm việc chặt chẽ

 1. Tại Việt Luật, dịch vụ thành lập doanh nghiệp được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, khoa học, từ lúc tiếp xúc khách hàng cho đến khi hoàn thành và cung cấp dịch vụ cho khách hàng.
 2. Mọi dịch vụ hoàn thành đều phải qua quá trình kiểm tra của lãnh đạo phụ trách, để luôn đảm bảo dịch vụ được cung cấp một cách chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

Chính sách hậu mãi chu đáo

 1. Cho đến nay, đã có hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Việt Luật. Hầu hết mọi khách hàng đều hài lòng và cho biết sẽ tin tưởng Việt Luật cho những doanh nghiệp tiếp theo của họ.
 2. Sau khi thành lập công ty, quý khách được hỗ trợ về sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính, phát hành hóa đơn… Mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, chúng tôi cũng sẽ cập nhật và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và kịp thời nhất, để công ty khách hàng có thể theo kịp những quy định, chính sách mới. Vấn đề này rất quan trọng, vì doanh nghiệp hầu hết không chuyên về vấn đề pháp lý, chưa chắc đã nắm bắt được kịp thời những văn bản luật, nghị định, thông tư mới được ban hành. Việc cập nhật nhanh chóng sẽ giúp doanh nghiệp tránh được các rủi ro pháp lý, thậm chí là vi phạm pháp luật vì thiếu hiểu biết.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ chỉ có tại Việt Luật - Hình 04

Khách hàng Việt Luật chỉ cần chuẩn bị:

[su_button url=”https://vietluat.vn/dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tron-goi.html” target=”blank” style=”soft” background=”#ef2d7f” size=”8″ icon=”icon: hand-o-right” rel=”dofollow”]Với gói dịch vụ thành lập công ty trọn gói,
Việt Luật sẽ làm thay quý khách tất cả các bước chuẩn bị, soạn thảo, thủ tục.[/su_button]

Công việc của khách hàng vô cùng đơn giản, chỉ cần:

 1. – Loại hình công ty dự kiến thành lập
 2. – Bản sao CMND của các thành viên góp vốn
 3. – Tên công ty dự kiến
 4. – Địa chỉ trụ sở chính dự kiến
 5. – Ngành nghề kinh doanh dự kiến
 6. – Người đại diện theo pháp luật công ty
 7. – Số vốn góp, thành viên góp vốn, tỷ lệ góp vốn của các thành viên.

 Thời gian thực hiện của dịch vụ thành lập công ty trọn gói

 1. Cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (kể từ ngày nộp đầy đủ hồ sơ theo quy định): 03 ngày.
 2. Làm con dấu (tính từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh): 02 ngày.

Với việc lựa chọn dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Việt Luật, toàn bộ các giấy tờ, thủ tục thành lập công ty đều sẽ do chúng tôi thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Quý khách hàng chỉ việc xem qua hồ sơ, ký tên trên các hồ sơ, biểu mẫu thành lập công ty đã được chúng tôi soạn thảo sẵn.

[su_button url=”https://vietluat.vn/dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tron-goi.html” target=”blank” style=”soft” background=”#ef2d7f” size=”8″ icon=”icon: hand-o-right” rel=”dofollow”]Với dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Việt Luật
Quý khách không đi lại, không chờ đơi, không mất thời gian và tiết kiếm
Click để xem chi tiết các gói dịch vụ thành lập công ty tại Việt Luật.[/su_button]

Nếu quý khách muốn thành lập công ty nhanh nhất, chính xác nhất và chi phí hợp lý nhất? Không sự lựa chọn nào hoàn hảo hơn Việt Luật.

[su_box title=”LIÊN HỆ VIỆT LUẬT ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MỌI THẮC MẮC:” style=”soft” box_color=”#EB1A63″]

 • Tổng đài tư vấn: 1900 585847 – Điện thoại tư vấn: 08 3517 2345 (20 lines)
 • Hotline:  0934.234.777 (Ms. Sương) – 0936.234.777 (Mr. Mẫn)
 • Tư vấn trực tuyến qua khung chat bên phải màn hình[/su_box]

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ chỉ có tại Việt Luật - Hình 02

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ chỉ có tại Việt Luật
Đánh giá bài viết
2017-03-25T07:32:52+00:00