Bạn cũng muốn có một công ty tại khu vực đông người và sang trọng như Quận 1, đặc biệt công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch. Tuy nhiên, thủ tục Thành lập công ty tại khu vực trù phú nhất tại TP. HCM là khá rắc rối. Và bạn đang tìm kiếm Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ Quận 1.

Đã có chúng tôi, Việt Luật là công ty chuyên tư vấn và hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến lĩnh vực Thành lập công ty. Dù bạn lựa chọn thành lập công ty tại bất kỳ khu vực nào, chúng tôi đều có thể giúp bạn thực hiện ý muốn.

Ngay đây, nếu bạn có ý định thành lập cho mình công ty chuyên về lĩnh vực du lịch lữ hành tại khu vực kinh tế nhất TP. HCM – quận 1, thì việc liên hệ chúng tôi là một suy nghĩ sáng suốt.

Việt Luật sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và thực hiện thủ tục tại khắp các quận trên địa bàn TP. HCM, chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn tất các thủ tục Thành lập công ty một cách nhanh nhất.

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ Quận 1

Tư vấn dịch vụ thành lập công ty giá rẻ Quận 1

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY DU LỊCH TẠI QUẬN 1 CỦA CHÚNG TÔI

  1. Đảm bảo hoàn tất mọi công việc trong thời gian nhanh nhất
  2. Cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, có thể hỗ trợ rút ngắn thời gian thực hiện công việc so với quy định của pháp luật
  3. Tư vấn thủ tục hay công việc phát sinh
  4. Hoàn thiện hồ sơ trong 3 làm việc kể từ thời điểm nhận đủ thông tin

TỔNG CHI PHÍ KHÁCH HÀNG PHẢI TRẢ

Dao động từ 1.800.000 đồng – 5.499.000 đồng tùy theo gói dịch vụ Cơ bản, Gói A, Gói B, Gói C, Gói D.

Thông tin về gói dịch vụ thành lập công ty giá rẻ Quận 1 Tp. HCM, mời Quý khách liên hệ tổng đài tư vấn hoặc đến trực tiếp Công ty Việt Luật để hiểu rõ và chọn cho mình gói phù hợp nhất.

  • Văn Phòng tại TP. Hồ Chí Minh
  • Số 2 Hoa Phượng, P. 2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
  • Điện thoại: 08.3517.2345 (20 lines)
  • Hotline: 0934.234.777- 0936.234.777
  • Email: [email protected]
  • Tổng đài tư vấn: 1900 585847
Đánh giá bài viết