Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam (Aviva Việt Nam) vừa chính thức ra mắt thương hiệu và công bố chiến lược phát triển dài hạn tại Việt Nam với mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ có nền tảng tích hợp công nghệ toàn diện tại Việt Nam.

Theo đó, chiến lược phát triển của Aviva Việt Nam trong thời gian tới là đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ số cùng với việc xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong thời đại công nghệ mới. Phát triển công nghệ số là trọng tâm trong chiến lược phát triển của Aviva Việt Nam và sẽ được triển khai xuyên suốt trong tất cả các hoat động chủ đạo của công ty bao gồm việc phát triển các kênh phân phối cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Aviva Việt Nam hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2020 với dịch vụ khách hàng ưu việt và công nghệ tiên tiến nhằm mang lại sự thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi tham gia sản phẩm bảo hiểm.

Về mặt kinh doanh, Aviva Việt Nam sẽ thực hiện chính sách phát triển đa kênh phân phối, trong đó đầu tư mạnh mẽ vào kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ liên kết với ngân hàng (bancassurance) và kênh đại lý truyền thống.

Mới đây, Aviva Việt Nam đã hoàn tất việc ký kết hợp đồng hợp tác độc quyền dài hạn với Vietinbank, một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam với số lượng khách hàng lớn, nền tảng công nghệ hiện đại và mạng lưới chi nhánh phân phối rộng khắp cả nước. Đối với kênh phân phối đại lý, Aviva Việt Nam đẩy mạnh việc xây dựng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, hiểu biết sâu sắc về sản phẩm và đặc biệt là được trang bị những ứng dụng công nghệ tích hợp tiên tiến để mang đến cho khách hàng những dịch vụ và tiện ích tối ưu nhất.

Song song với những mục tiêu kinh doanh, Aviva Việt Nam cũng tập trung xây dựng các dự án phát triển cộng đồng, điển hình là chương trình Quỹ cộng đồng Aviva (Aviva Community Fund – ACF) và chương trình Học bổng Aviva trong năm 2017.

Được biết, Aviva là tập đoàn bảo hiểm đến từ vương quốc Anh với hơn 300 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm tại 16 quốc gia trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, Aviva bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ từ năm 2011 với tiền thân là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vietinbank Aviva – liên doanh giữa Tập đoàn Aviva và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank). Tháng 4/2017, Tập đoàn Aviva chính thức hoàn tất việc mua lại 50% vốn góp của Vietinbank trong liên doanh và thành lập Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam với sứ mệnh mang đến những giải pháp tài chính ưu việt nhất và sự bình yên về tài chính cho khách hàng tại thị trường Việt Nam./.

Theo tbtcvn

Đánh giá bài viết