Bảng giá thành lập công ty chính xác trọn gói cho người mới khởi nghiệp

Việt Luật » Tin tức – Kiến thức » Tin Việt Luật » Bảng giá thành lập công ty chính xác trọn gói cho người mới khởi nghiệp

Xu hướng hiện nay nhiều cá nhân muốn tách ra thành lập công ty riêng. Nhiều người mới bắt đầu khởi nghiệp thường chưa nắm được các điều kiện thành lập công ty dẫn đến việc chuẩn bị hồ sơ thủ tục kéo dài, mất nhiều thời gian.

Bởi vậy, việc cần nhờ đến các đơn vị tư vấn luật, nắm rõ các bước thành lập công ty là điều rất cần thiết.

Tuy nhiên, vấn đề giá dịch vụ này cũng khiến nhiều Starup phải băn khoăn, lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp bảng giá thành lập công ty mà người mới khởi nghiệp cần biết.

Người mới khởi nghiệp nên chọn hình thức công ty nào

Hiện nay, nhà nước Việt Nam đã tạo điều kiện rất thuận lợi cho các doanh nghiệp phát triển, đặc biệt là các cá nhân khởi nghiệp.

Đối với những người mới khởi nghiệp, việc lựa chọn hình thức công ty là điều rất quan trọng. Một số hình thức doanh nghiệp đang hoạt động tại nước ta, như: Doanh nghiệp tư nhân, công ty cổ phần, công ty TNHH, công ty liên doanh…

Kết quả hình ảnh cho các loại hình doanh nghiep

>>> Xem ngay: 7 khác biệt cơ bản giữa các hình thức doanh nghiệp hiện nay

Mỗi hình thức đều có những ưu điểm riêng, phù hợp với đường hướng phát triển trong tương lai của chủ doanh nghiệp.

Để thành lập công ty, việc sở hữu nguồn vốn điều lệ theo quy định và chiến lược phát triển rõ ràng, lâu dài là điều các chủ doanh nghiệp cần có.

Bởi, bất kỳ hình thức công ty nào cũng có yêu cầu riêng về nguồn vốn pháp định và vốn điều lệ. Đáp ứng được yêu cầu đầu tiên này, cá nhân mới có thể thành lập và duy trì doanh nghiệp phát triển.

Việc lựa chọn hình thức công ty nào còn tùy thuộc vào định hướng phát triển của từng chủ doanh nghiệp.

Nếu chỉ do 1 thành viên sáng lập, bạn có thể lựa chọn hình thức công ty tư nhân hoặc công ty TNHH 1 thành viên.

Nếu có nhiều người cùng góp vốn hợp tác để mở doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn công ty TNHH 2 thành viên trở lên hoặc công ty cổ phần.

Lựa chọn hình thức TNHH 2 thành viên giúp huy động vốn tốt hơn

Lựa chọn hình thức TNHH 2 thành viên giúp huy động vốn tốt hơn

>>> Xem ngay: 3 ưu và nhược điểm của công ty TNHH và công ty cổ phần như thế nào?

Để lựa chọn chính xác nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ từng loại hình để xem có phù hợp với điều kiện khởi nghiệp hiện tại của bản thân hay không.

Bảng giá thành lập công ty người mới khởi nghiệp cần biết

Trên thị trường hiện nay, không khó để tìm được đơn vị tư vấn thành lập công ty trọn gói với bảng giá thành lập công ty khá cạnh tranh. Bởi các thủ tục, giấy tờ trong quá trình thành lập công ty thường rất phức tạp, phiền toái và tốn nhiều thời gian, công sức. Đặc biệt, với những người mới khởi nghiệp vấn đề thời gian là rất quan trọng.

Tuy nhiên, bạn cần tỉnh táo để lựa chọn cho mình mức giá phù hợp nhất với kinh phí của bạn và tránh sa bẫy giá rẻ của nhiều công ty “cò” dịch vụ.

>>> Hãy xem ngay: Shock với bảng giá dịch vụ thành lập công ty rẻ trọn gói chỉ bằng cây son

Bảng giá thành lập công ty cần phải chính xác từng công việc trong gói dịch vụ, kê khai các kết quả thực hiện cho khách hàng một cách tỉ mỉ chi tiết.

>>> Bạn phải xem ngay: 8 bước thực hiện và bảng giá chính xác công việc khi thành lập công ty người khởi nghiệp cần nắm vững của Việt Luật.

Việt Luật sẽ tư vấn các bước thành lập công ty và tư vấn lựa chọn hình thức công ty, vừa hỗ trợ các thủ tục và giấy tờ pháp lý giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Tùy từng quy mô, hình thức công ty mà các đơn vị này sẽ đưa ra bảng giá thành lập công ty chi tiết. Bởi nếu thành lập các công ty có liên quan tới người nước ngoài hoặc kinh doanh quốc tế thì thủ tục, giấy tờ sẽ phức tạp hơn nhiều các công ty trong nước.

Nếu trong quá trình tìm hiểu bảng giá thành lập công ty có bất cứ thắc mắc và băn khoăn gì, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Mọi thông tin, xin liên hệ Công ty Việt Luật

Địa chỉ: Số 2 Hoa Phượng, P. 2, Quân Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: 028 3517 2345 (20 lines) – Tổng đài tư vấn: 1900 585847

Hotline:  0934 234 777 (Ms. Sương) – 0936 234 777 (Mr. Mẫn)

Bảng giá thành lập công ty chính xác trọn gói cho người mới khởi nghiệp
5 (100%) 1 bình chọn
2017-12-11T11:46:15+00:00