5 ưu điểm khi nhờ dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Việt Luật » Tin tức – Kiến thức » Góc tư vấn các bước thành lập công ty » 5 ưu điểm khi nhờ dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Quý khách có nhu cầu thành lập doanh nghiệp, nhưng còn đắn đo về thủ tục pháp lý? Tự mình lo liệu tất cả các thủ tục khi không hiểu rõ sẽ rất mất thời gian và công sức. Hãy cân nhắc 3 ưu điểm sau đây khi nhờ các dịch vụ thành lập công ty trọn gói như Việt Luật…

5 ưu điểm khi nhờ dịch vụ thành lập công ty trọn gói

1. Dịch vụ thành lập công ty – tư vấn từ khi thành lập doanh nghiệp đến hỗ trợ khi doanh nghiệp hoạt động:

Tư vấn khi thành lập doanh nghiệp:

 • Tư vấn lựa chọn loại hình công ty
 • Tư vấn lựa chọn tên và tra cứu tên
 • Tư vấn nơi đặt văn phòng công ty
 • Tư vấn đăng ký vốn điều lệ
 • Tư vấn lựa chọn ngành nghề
 • Tư vấn người sáng lập của công ty
 • Tư vấn về các vấn đề liên quan đến nội bộ doanh nghiệp
 • Lập hồ sơ thành lập công ty

Hỗ trợ doanh nghiệp khi hoạt động:

 • Quà tặng lưu niệm cho doanh nghiệp
 • Tư vấn khởi nghiệp
 • Tư vấn về các hoạt động của doanh nghiệp
 • Cung cấp các văn bản pháp luật theo yêu cầu
 • Hỗ trợ soạn thảo các hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp

2. Đại diện khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước:

Rất nhiều khách hàng “ngại” khi phải làm việc với các cơ quan nhà nước, bởi thủ tục rườm rà và mất nhiều thời gian chờ đợi. Nếu không hiểu biết về các thủ tục, có thể sẽ phải đi lại nhiều lần để hoàn tất thủ tục, vừa tốn kém chi phí, mất nhiều công sức lẫn thời gian.

Vì vậy, việc nhờ dịch vụ thành lập công ty là lựa chọn của nhiều công ty. Chỉ cần ủy quyền cho các công ty luật, mọi vấn đề pháp lý đều được giải quyết ổn thỏa một cách nhanh chóng.

Với dịch vụ của công ty Việt Luật, quý khách không cần đi lại, không phải chờ đợi lâu, chúng tôi sẽ đại diện cho quý khách trong tất cả mọi thủ tục hành chính.

3. Rút ngắn thời gian chuẩn bị cho thành lập công ty

Khi có sự trợ giúp của dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp sẽ được rút ngắn được đáng kể thời gian chuẩn bị thành lập doanh nghiệp của mình.

Nếu như doanh nghiệp tự mình chuẩn bị tất cả các công việc để thành lập công ty thì sẽ có thể mất từ 1 đến 2 tháng thời gian. Còn đối với các công ty dịch vụ như Việt Luật thì chỉ mất thời gian là 3 ngày làm việc.

4. Tiết kiệm chi phí

Với sự chuyên nghiệp cũng như những kinh nghiệm tư vấn, sự hiểu biết về thị trường của dịch vụ thành lập công ty như Việt Luật, chúng tôi sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư cùng cơ sở vật chất, hạ tầng một cách đáng kể.

Đội ngũ tư vấn luật ở tất cả các lĩnh vực thị trường của Việt Luật sẽ giúp quý khách phân loại những chi phí, cơ sở vật chất, hạ tầng nào đáng để lưu ý đầu tư, và những chi phí không cần thiết để phát sinh. Việc tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cũng là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp giảm bớt những khó khăn khi khởi nghiệp.

5. Tránh được những rủi ro pháp lý

Một điều quan trọng nhất để các doanh nghiệp khởi nghiệp lựa chọn hợp tác với dịch vụ thành lập công ty chính là việc chuẩn bị hồ sơ, các giấy tờ pháp lý để làm giấy đăng ký kinh doanh. Nếu không nắm rõ những quy định của pháp luật thì doanh nghiệp rất dễ vi phạm các quy định về thành lập doanh nghiệp, dẫn đến khó khăn trong việc hoàn tất thủ tục đăng ký kinh doanh.

Hợp tác với công ty dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp khởi nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm bởi công ty như Việt Luật có một đội ngũ nhân viên chuyên trách với chuyên môn cao, am hiểu cùng những luật sư tư vấn hàng đầu sẽ giúp quý doanh nghiệp chuẩn bị tốt nhất cho “đứa con tinh thần” của mình. Việc chuẩn bị các loại giấy tờ sẽ diễn ra nhanh chóng, đúng quy định đồng thời tránh được các rủi ro pháp lý không đáng có.

Trên đây là 5 ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói mà quý khách nên cân nhắc trước khi muốn thành lập công ty. Hãy lựa chọn những giải pháp tốt nhất cho công ty của mình trước khi nó ra đời để công việc kinh doanh sẽ luôn diễn ra suôn sẻ.

XIN LIÊN HỆ VIỆT LUẬT ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

 • Điện thoại: 08 3517 2345 (20 lines)
 • Hotline: 0934 234 777 (Ms Sương) – 0936 234 777 (Mr Mẫn)
 • Tổng đài tư vấn: 1900 585847
 • Tư vấn trực tuyến qua khung chat bên phải màn hình
5 ưu điểm khi nhờ dịch vụ thành lập công ty trọn gói
5 (100%) 2 bình chọn
2017-03-10T16:22:33+00:00